• +86-13713895457
  • Dongshengyuan (Guangdong) Intelligent Electric Co Ltd หมายเลข 168 Huagang Avenue อุตสาหกรรมการผลิตอัจฉริยะ Baijiao Doumen District Zhuhai Guangdong
แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

สวิตช์เกียร์แรงดันไฟฟ้าต่ำที่สามารถถอนได้

สวิตช์เกียร์แรงดันไฟฟ้าต่ำที่สามารถถอนได้

เรียนรู้เพิ่มเติม
สถานีย่อยสำเร็จรูปกลางแจ้ง

สถานีย่อยสำเร็จรูปกลางแจ้ง

เรียนรู้เพิ่มเติม
อัจฉริยะโลหะกลางแจ้งประเภทกล่องสวิตช์  (กล่องสวิตช์กลางแจ้ง)

อัจฉริยะโลหะกลางแจ้งประเภทกล่องสวิตช์ (กล่องสวิตช์กลางแจ้ง)

เรียนรู้เพิ่มเติม
สวิตช์เกียร์หุ้มฉนวนอากาศปิดผนึกบรรยากาศ

สวิตช์เกียร์หุ้มฉนวนอากาศปิดผนึกบรรยากาศ

เรียนรู้เพิ่มเติม
สวิตช์ปิดกั้นโลหะ AC ที่ถอดออกได้หุ้มเกราะ

สวิตช์ปิดกั้นโลหะ AC ที่ถอดออกได้หุ้มเกราะ

เรียนรู้เพิ่มเติม
ตู้เครือข่ายแหวนฉนวนแก๊ส

ตู้เครือข่ายแหวนฉนวนแก๊ส

เรียนรู้เพิ่มเติม
สวิตช์ฉนวนแก๊ส

สวิตช์ฉนวนแก๊ส

เรียนรู้เพิ่มเติม
สวิตช์เครือข่ายแหวนฉนวนแก๊ส SF6

สวิตช์เครือข่ายแหวนฉนวนแก๊ส SF6

เรียนรู้เพิ่มเติม

Dongshengyuan (Guangdong) Intelligent Electric Co Ltd

Dongshengyuan (Guangdong) Intelligent Electric Co Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2563 โดยมีทุนจดทะเบียน 100 ล้านหยวนและมูลค่าผลผลิตประจำปี 500 ล้านหยวน เป็น บริษัท ในเครือทั้งหมดของ บริษัท เซินเจิ้นดงเชนเจนยูอิไฟฟ้า จำกัด บริษัท เป็นองค์กรไฮเทคที่ทันสมัยซึ่งเชี่ยวชาญด้านการติดตั้งวิศวกรรมไฟฟ้าการวิจัยและพัฒนาการผลิตการขายการก่อสร้างและการบริการของการส่งแรงดันไฟฟ้าสูงและต่ำ อุปกรณ์การแปลงและการจัดจำหน่ายการป้องกันสายการกระจายและผลิตภัณฑ์อัตโนมัติพลังงาน มันเป็นซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและผู้ชนะการเสนอราคาของรัฐวิสาหกิจขนาดใหญ่ของรัฐเช่นกริดของรัฐและ China Southern Power Grid และผลิตภัณฑ์และบริการของ บริษัท อยู่ทั่วประเทศ
องค์กรตั้งอยู่ในเขต Doumen เมือง Zhuhai มันมีงานของตัวเองสวนความบันเทิงและสวนอุตสาหกรรมแบบบูรณาการเพื่อการพักผ่อนครอบคลุมพื้นที่ 30 MU พร้อมพืชที่สร้างขึ้นเอง 45 000 ตารางเมตรรวมถึงพื้นที่สำนักงาน 3 500 ตารางเมตรพื้นที่หอพัก 8000 ตารางเมตรและ 33 500 ตารางเมตรเมตรเมตรเมตร ของพื้นที่การผลิต พื้นที่สำนักงานส่วนกลางมีโรงยิมอิสระ ห้องประดิษฐ์ตัวอักษร ห้องอ่านหนังสือ ห้องเทเบิลเทนนิส ห้องบิลเลียด ห้องสันทนาการและพื้นที่พักผ่อนและความบันเทิงอื่น ๆ ; พื้นที่หอพักมีห้องอาหารซุปเปอร์มาร์เก็ตที่มีชีวิตสวนพักผ่อนและสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานอื่น ๆ สำหรับ 400 คนที่จะกินในเวลาเดียวกัน พื้นที่การผลิตมีเวิร์คช็อปโลหะแผ่น การประชุมเชิงปฏิบัติการการพ่น สวิตช์เวิร์กช็อป การประชุมเชิงปฏิบัติการการแปรรูปบาร์ทองแดง การประชุมเชิงปฏิบัติการตู้ฉนวน การประชุมเชิงปฏิบัติการการตรวจสอบคุณภาพ พื้นที่คลังสินค้า พื้นที่การผลิตที่ครอบคลุม ฯลฯ
องค์กรมีกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงกระบวนการตรวจสอบที่สมบูรณ์แบบและข้อมูลจำเพาะและการจัดการระบบ ERP ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการผลิต เวิร์กช็อปโลหะแผ่นมีอุปกรณ์การผลิตและแปรรูปโลหะ 6 แผ่นรวมถึงเครื่องตัดเลเซอร์ 2500 วัตต์ฮันเครื่องตัดเลเซอร์ 6 000 วัตต์ ไต้หวัน Taimai Fu คอมพิวเตอร์ควบคุมตัวเลข Qingdao Dadong Computer ควบคุมตัวเลข เครื่องดัด เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ การกดโลดโผน เครื่องตัดแผ่นโลหะ หมัดเชิงกล การเชื่อมด้วยเลเซอร์มือถือมือและเครื่องเชื่อมต่างๆพร้อมอุปกรณ์ที่สมบูรณ์และผลผลิตที่แข็งแกร่ง ด้วยการลงทุนมากกว่า 3 ล้านหยวนการเวิร์กช็อปการพ่นมีการพ่นสายการป้องกันการไหลของสิ่งแวดล้อมแบบอัตโนมัติและสายฉีดพ่นด้วยตนเองซึ่งเตาอบฉีดพ่น 9 * 3M เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม ประมวลผลสเปรย์โลหะแผ่นขนาดใหญ่ เวิร์กช็อปการผลิตตู้ฉนวนที่มีฉนวนมีสายการผลิตอัตโนมัติ หุ่นยนต์เชื่อมอาร์งอาร์คอาร์ค/เลเซอร์ เครื่องตรวจจับการรั่วไหลของฮีเลียมทั่วไปแบบอัตโนมัติ ห้องอากาศที่ไม่ได้รับความดันโดยปราศจากฝุ่นและอุปกรณ์การผลิตและการประมวลผลอื่น ๆ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการการผลิตของก๊าซ SF6 ตู้เต็มตู้ป้องกันสิ่งแวดล้อมตู้บรรยากาศตู้ที่เป็นของแข็งและตู้แก๊ส 35kV และรักษาระดับสูงในหมู่เพื่อน เวิร์กช็อปการประมวลผลทองแดงบาร์มีอุปกรณ์ขั้นสูงเช่นเครื่องเจาะอัตโนมัติและเครื่องตัด เครื่องกัดมุมอัตโนมัติ เครื่องดัดอัตโนมัติ เครื่องประมวลผลแถบทองแดง CNC และเครื่องประมวลผลแถบทองแดงแบบอัตโนมัติ เครื่องแปรรูปบาร์ทองแดงและแถบทองแดงที่มีประสิทธิภาพช่วยให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำและคุณภาพของการประมวลผลแถบทองแดง การประชุมเชิงปฏิบัติการการตรวจสอบคุณภาพมีการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิอัจฉริยะการปลดปล่อยบางส่วนห้องป้องกันทนต่อเครื่องวัดแรงดันไฟฟ้าเครื่องวัดลักษณะเชิงกลเครื่องวัดแรงกระตุ้นสายฟ้าเครื่องทดสอบความแม่นยำของหม้อแปลงหม้อแปลงเครื่องมือเครื่องทดสอบความต้านทานวงจรและอุปกรณ์ทดสอบอื่น ๆ ความเสถียรของผลิตภัณฑ์
ในปัจจุบัน บริษัท มีพนักงาน 130 คนรวมถึงช่างเทคนิค 42 คนคิดเป็น 32% ของจำนวน บริษัท ทั้งหมดและมีวิศวกรอาวุโสและช่างเทคนิคอาวุโสจำนวนมาก องค์กรได้ปฏิบัติตามกลยุทธ์การพัฒนาของ "การส่งเสริมการพัฒนาผ่านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการสร้างแบรนด์ผ่านเทคโนโลยีและการเพิ่มความแข็งแกร่งผ่านนวัตกรรม" ส่งเสริมความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีผ่านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เปลี่ยนความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีผ่านการปฏิบัติทางเทคโนโลยี ที่ จำกัด การผลิตผ่านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีการจัดตั้ง Dongsheng ได้แนะนำกลุ่มวิศวกรรมอาวุโสและความสามารถด้านเทคนิคที่มีส่วนร่วมในระบบอัตโนมัติของระบบพลังงานแอปพลิเคชันคอมพิวเตอร์และการวิจัยทางเทคนิคอื่น ๆ และเสริมสร้างการวิจัยการพัฒนาการผลิตและการจัดการของ บริษัท เราได้ให้ความร่วมมืออย่างลึกซึ้งกับสถานีทดสอบที่มีชื่อเสียงระดับชาติเช่นสถาบันเทคโนโลยีขั้นสูงของ Xi'an สถาบัน Guang'an Institute และสถาบันเทคโนโลยีขั้นสูงของ Shenyang และแนะนำผู้เชี่ยวชาญอาวุโสหลายคนในอุตสาหกรรมด้วยสิทธิบัตรสิ่งประดิษฐ์ระดับชาติ จนถึงปัจจุบัน Dongshengyuan ได้รับมากกว่า 30 สิ่งประดิษฐ์และสิทธิบัตรในทางปฏิบัติ ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ถูกขายให้กับมากกว่า 30 จังหวัดและเมืองต่างๆทั่วประเทศและส่งออกไปยังประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ เช่นตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สร้างภาพลักษณ์แบรนด์องค์กรที่ดีและตระหนักถึงเป้าหมายของการพัฒนาเส้นทางการพัฒนาที่ยั่งยืน " Dongshengyuan "จะถูกสร้างขึ้นเป็นแบรนด์คุณภาพสูงในอุตสาหกรรม
องค์กรได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 และการรับรองระบบการจัดการสุขภาพและความปลอดภัย ISO 45001 อาศัยสภาพแวดล้อมภายนอกที่ดีของเขตเศรษฐกิจพิเศษของ Zhuhai และการสนับสนุนที่แข็งแกร่งของรัฐบาลเทศบาลและเขตการปกครองมันมีความก้าวหน้าอย่างมาก องค์กรได้ปฏิบัติตามหลักการของ "ผู้คนที่มุ่งเน้น" สนับสนุนและนำไปสู่จิตวิญญาณขององค์กรของ "ความซื่อสัตย์ความทุ่มเทความสามัคคีและนวัตกรรม" และปรัชญาทางธุรกิจของ "คุณภาพก่อนชื่อเสียงและการบริการที่ยอดเยี่ยม" ทำงานหนักและหลุดออกไปข้างหน้า ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตได้รับการยอมรับอย่างมากและได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางจากลูกค้าในการดำเนินงานในทางปฏิบัติของระบบ Power Grid
ยึดมั่นในวิสัยทัศน์การพัฒนาของ "ช่วยเหลือซึ่งกันและกันในเรือลำเดียวกันเพื่อสร้างสาเหตุที่ยอดเยี่ยม" องค์กรต่าง ๆ ปฏิบัติตามกลยุทธ์การพัฒนาของ "การอยู่รอดด้วยคุณภาพการชี้นำด้วยเทคโนโลยีการค้นหาการพัฒนาด้วยชื่อเสียงและการสร้างประโยชน์กับการจัดการ" พึ่งพาข้อได้เปรียบของตัวเององค์กรให้การเล่นอย่างเต็มที่กับข้อได้เปรียบด้านเทคโนโลยีและการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้บริการผู้ใช้ที่ดีขึ้น

ข่าว

×

ติดต่อเรา

แคปชา